นี่คือสิ่งที่เธอทำกับแม่แท้ๆ ของตัวเองหลังหลบหน้านาน 8 เดือน!!!

ขอพาเพื่อนๆไปดูเรื่องราวขอดาราสาวคนหนึ่งและจะเป็นยังไงนั้นมาดูกันเลยจากกรณีดราม่าปัญหาเรื่องครอบครัวของดาราสาว “กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง” ที่ได้ออกจากบ้านนานกว่า 8 เดือน ไปใช้ชีวิตคู่กับแฟนหนุ่ม “กัปตันณัฏฐ์ หรือ น.ท.ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” จนกระทั่งตั้งครรภ์ และไม่ติดต่อมาที่บ้านอีกเลย ขณะที่ทางพ่อแม่และน้องสาว ก็ยังคงเป็นห่วง และรอให้เธอกลับมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (3 พฤศจิกายน 2560) มีรายงานว่าสาวกุญแจซอล ได้คลอดลูกชายแล้ว เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลภูมิพล โดยตั้งชื่อว่า “น้องเทคออฟ หรือ ด.ช.เหนือเมฆ” ซึ่งทางคุณแม่ของกุญแจซอล ก็ได้เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวถึงที่โรงพยาบาล และได้เจอหลานชายเป็นครั้งแรกแล้ว

โดยคุณแม่เผยว่า ไปนั่งรอลูกอยู่เป็นชั่วโมงที่ห้องพัก เพราะตอนนั้นกุญแจซอลไปให้นมลูก พอกลับมา เปิดประตูเจอหน้าแม่ก็ดีใจมาก วิ่งเข้ามากอดและร้องไห้ บอกว่าหนูคิดถึงแม่มากๆ เพราะเจอเรื่องราวมากมายในช่วงที่ผ่านมา คิดถึงทุกคน อยากมาหาแม่ แต่เหมือนยังไม่พร้อมและยังทำอะไรไม่ถูก แต่พอได้เจอหน้ากัน ก็ได้พูดคุยหลายเรื่อง กุญแจซอลบอกว่าทุกอย่างที่แม่เตือน หนูต้องเจอและประสบเองทุกเรื่อง เพราะไม่เชื่อแม่เอง ยอมรับผิดและขอโทษแม่ทุกอย่าง ที่ผ่านมาก็ได้อ่านไลน์แม่ แต่ไม่รู้จะตอบยังไง

เมื่อลูกสาวขอโทษ แม่ก็พร้อมอภัยทุกอย่างเพราะหวังดีกับลูกเสมอ ลูกสาวบอกว่าตอนตั้งท้องเหงามาก ได้ลองออกไปหางานทำแต่ก็หาไม่ได้ โดยกุญแจซอลคลอดก่อนกำหนดเพราะมีเลือดออก ตอนแรกหลานต้องเข้าไอซียูด้วย แต่ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว เจอหน้าหลานก็ยิ้มให้และทำหน้าทะเล้น หลานจมูกโด่ง หน้าตามาทางกุญแจซอล แต่เด็กก็คงหน้าเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ขอบคุณที่มาจาก nineentertain

error: Alert: Content is protected !!